Cách làm lòng heo chiên cay giòn dai khiến chồng thích mê

bánh trung thu 1

13-06-2017 - 2:58 PM GMT +7

Cách làm lòng heo chiên cay đơn giản, giòn sật sật là món nhậu lai rai cho ông xã thì còn gì hơn. Trổ tài món ngon hấp dẫn ngay ngay tại nhà cùng cách làm chi tiết dưới đây nhé.

Các nguyên liệu chuẩn bị

– 500 g lòng non

– 1 thìa cà phê bột nghệ

– 1 thìa cà phê dầu hào

– 2 thìa cà phê sa tế

– Gia vị: 3 thìa cà phê giấm, 1 thìa bột nêm, 1 thìa tiêu

– Dầu chiên

Cách làm lòng heo chiên cay

– Dùng dấm rửa sạch lòng heo, khử sạch mùi hôi rồi để ráo nước.

– Đem lòng heo ướp cùng 1 thìa sa tế, 1 thìa bột nêm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa hạt tiêu sau đó trộn đều bọc kín để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

– Đặt chảo lên bếp đổ dầu ăn vào đun nóng sau đó cho lòng vào chiên vàng giòn. Lòng heo chín vàng gắp ra đĩa có giấy thấm dầu.

– Cắt lòng heo chiên thành từng miếng vừa ăn, khi ăn chấm kèm tương ớt rất hợp.

Chúc các chị em thành công cùng cách làm lòng heo chiên cay này nhé.

 

Content Protection by DMCA.com

Bình luận