Cách làm mì Spaghetti sốt cà chua ngon nhất

bánh trung thu 1

24-05-2016 - 9:49 AM GMT +7

Mì Spaghetti sốt cà chua với kim chi là một món ăn nổi tiếng khắp thế giới mà bạn nhất định phải thưởng thức. Không cần ra ngoài tiệm, Homnayangi.vn sẽ bật mí cho bạn cách làm mì Spaghetti sốt cà chua ngon với kim chi không hề thua kém nhà hàng. Cùng tìm hiểu công thức để trổ tài cho cả gia đình thưởng thức nhé.

Cách làm mì spaghetti kim chi ngon đúng điệu

Nguyên liệu làm mì Spaghetti sốt cà chua

– 200gr thịt bò mềm

– Kim chi

– 50gr mỳ spaghetti

– 1 quả cà chua , 2 củ tỏi nhỏ

– Gia vị nêm: lá herb, tương cà chua, hạt nêm, phô mai tùy chọn.

Cách làm mì Spaghetti sốt cà chua

Chuẩn bị nguyên liệu :

– Cà chua rửa sạch,cắt hạt lựu.

– Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

– Kim chi cắt nhỏ.

Các bước thực hiện:

Bước 1:

– Thịt bò băm nhuyễn hoặc cắt nhỏ tuỳ vào khẩu vị của gia đình bạn.

cách làm mì spaghetti sốt cà chua cực ngon

Bước 2:

– Bắc nồi nước lên bếp đợi nước sôi cho mì vào, tắt bếp mì sẽ chín sau 5-7 phút.

cách làm mì spaghetti sốt cà chua ngon nhất

Bước 3:

– Bắc chảo dầu lên bếp.

– Dầu sôi cho tỏi vào phi vàng tiếp đến thêm cà chua vào đảo nhanh tay.

Bước 4:

– Thịt bò cho vào xào chung trên lửa lớn trong 7 phút là thịt chín.

– Cuối cùng thêm kim chi và tương cà, nêm nếm cho hợp khẩu vị.

cách làm mì spaghetti sốt cà chua thơm ngon

Bước 5:

– Lấy spaghetti kim chi ra đĩa, rắc lá gia vị hoặc phô mai tùy thích.

Lưu ý :

– Khi luộc mì, bạn nên xem kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất cho phù hợp với từng loại mì, tránh mì bị cứng hay mềm quá.

– Thịt bò không nên xào quá lâu, thịt sẽ bị dai và mất độ ngọt tự nhiên.

Với cách làm mì spaghetti sốt cà chua ngon nhất của chúng tôi thì chỉ với 20 phút là bạn đã có một món ăn thơm ngon hấp dẫn. Cùng dành tặng cả nhà món ăn nổi tiếng phương Tây này nhé.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận