Cách làm nộm măng thịt giòn ngon dễ làm

bánh trung thu 1

23-02-2017 - 2:53 PM GMT +7

Làm nộm măng thịt chỉ với vài bước đơn giản cùng những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm bạn đã bổ sung thêm thực đơn cho cả nhà rồi đấy. Theo dõi cách làm nộm măng thịt chi tiết tại đây nhé.

cách làm nộm măng chua

Các nguyên liệu chuẩn bị

– 200g măng chua

– 100g thịt nạc thăn

– 50g vừng, 50g lạc

– 3 thìa dấm gạo

– Rau mùi tàu hay còn gọi ngò gai

– Gia vị, đường, nước mắm, tỏi, muối

Cách làm nộm măng chua trộn thịt

– Măng xé sợi nhỏ, rửa sạch cho vào luộc cùng chút muối để măng bớt chua.

cách làm nộm măng ngon

– Thái nhỏ thịt nạc thăn, cho mắm đường vào chảo nóng cùng chút dầu ăn, tỏi văm rồi đảo thịt đến khi xém cạnh. Tắt bếp múc thịt ra bát riêng.

học cách làm nộm măng

– Rang chín đều lạc, vừng rồi giã dập. Rau mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.

cách làm nộm măng tại nhà

– Cho măng đã luộc chín trộn nộm cùng tỏi băm, 2 thìa đường, 1 thìa nước mắm, 3 thìa giấm gạo, 1 thìa muối trộn đều để măng ngấm gia vị. Sau đó cho thêm thịt thăn đã xào chín vào, rắc chút vừng rang, lạc rang trộn đều, như vậy bạn đã hoàn thành cách làm nộm măng giòn ngon rồi đấy.

Chúc các bạn ngon miệng.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận