Cách làm thịt gà chay thơm ngon

bánh trung thu 1

07-11-2016 - 3:41 PM GMT +7

Trong những năm gần đây, các món chay được rất nhiều người ưa chuộng vì những món ăn có toàn bộ thành phần được làm từ rau quả này có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đồng thời vẫn giữ được hương vị tươi ngon, Chuyên mục Homnayangi.vn hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn công thức cách làm thịt gà chay thơm ngon để bạn và gia đình có một bữa ăn vừa ngon vừa bổ nhé!

Cách làm gà chay thơm ngon

Hướng dẫn cách làm thịt gà chay thơm ngon:

Nguyên liệu:

– Bột mì: 300 gam

– Mì căn: 100 gam

– 100 g nấm rơm

– 200 ml nước dừa tươi

– Dầu hào chay, hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển, đường, dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

Cách làm thịt gà chay

– Trộn đều bột mỳ và bột năng với nước ấm trong một bát to tới khi bột quyện mịn lại, nặng tay thì dùng vải đậy lại.

Bước 2:

–  Mì căn cắt từng khúc khoảng 3-4 cm rồi xé nhỏ. Nấm rơm ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch, thái nhỏ rồi vắt ráo nước.

Bước 3:

Học cách làm thịt gà chay thơm ngon

– Đun nóng dầu ăn rồi cho mì căn, nấm rơm vào xào chín, nêm gia vị.

Bước 4:

– Chia bột mỳ thành những viên nhỏ rồi vo tròn lại, bóp dẹt ra, cho nhân vừa xào ở bước 3 vào giữa, sau đó gói kín lại rồi đem chiên chín vàng đều.

Hoàn thành cách làm thịt gà chay

Vậy là bạn đã có món thịt gà chay hấp dẫn rồi. Chúc bạn thành công với cách làm thịt gà chay thơm ngon nhé!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận