Học cách làm bánh đa chả lá lốt ngon như ngoài hàng

bánh trung thu 1

14-04-2017 - 1:46 PM GMT +7

Từ một vài nguyên liệu đơn giản, dễ thực hiện bạn đã có ngay món bánh đa chả lá lốt cực ngon đãi cả nhà. Vào bếp cùng Homnayangi học cách làm bánh đa chả lá lốt ngay nhé.

Các nguyên liệu chuẩn bị

– 200g bánh đa khô

– 200g thịt băm

– 150g xương để nấu nước dùng

– Lá lốt, hành hoa, rau mùi, rau cần

– Gia vị

Cách làm bánh đa chả lá lốt

– Xương lợn rửa sạch rồi trần qua nước sôi sau đó ninh xương cho mềm để lấy nước dùng.

– Thịt băm nhỏ, nêm thêm gia vị để gói chả lá lốt.

– Rau cần, hành nhặt bỏ lá úa đem rửa sạch, thái khúc. Rau mùi rửa sạch rồi ngâm trong muối loãng. Bánh đa ngâm trong nước cho nở.

– Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho chả lá lốt vào rán chín đều hai mặt.

– Khi xương ninh mềm, thêm gia vị cho vừa ăn sau đó thả bánh đa vào đảo đều, cho hành hoa vào rồi gắp ra. Bày chả lá lốt vừa rán, rau cần lên trên sau đó thêm vào lát ớt, chan nước dùng rồi thưởng thức.

Chúc các bạn thực hiện thành công cùng cách làm bánh đa chả lá lốt.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận